Việc mở rộng nền kinh tế thị trường và gia nhập các tổ chức kinh tế thế giới đã giúp đất nước chúng ta ngày càng phát triển. Bên cạnh những lợi ích thiết thực mang lại từ việc tham gia vào nền kinh tế thế giới thì kéo theo cũng rất nhiều hệ lụy như việc nhiều nhà sản xuất, xuất khẩu hàng hóa của họ vào nước ta, khiến thị trường hàng hóa trong nước trở nên đa dạng và phong phú.
Nhưng sản phẩm của các nhà xuất khẩu lớn thì thường có giá cao do chất lượng của sản phẩm tốt, vấn đề có lẽ không có gì nếu không có những người vì lợi nhuận nên làm giả làm nhái sản phẩm đó, với chất lượng kém hơn nhưng giá thành lại rẻ hơn. Khiến cho việc cạnh tranh trở nên mất cân bằng, việc các hàng giả hàng nhái kém chất lượng xâm nhập vào các công trình, gây mất an toàn cho công trình, và người sử dụng.

Điều này khiến cho nhiều nhà đầu tư e ngại trong quá trình xây dựng và tìm nhà thầu. Hiểu được điều đó công ty chúng tôi Công ty Cổ Phần XNK thiết bị công nghiệp Sài Gòn đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các phụ kiện thiết bị xây dựng hệ thống đường ống cho công trình. Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ chứng từ hợp lệ như CO, CQ, PKL,....

Vì để các nhà thầu hay người mua hàng yên tâm chúng tôi có những chính sách giao hàng, chính sách vậy chuyển, bảo hành, đổi trả hợp lý cho quý khách hàng.
Chính sách bảo hành:

Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành theo chính sách của nhà cung cấp sản phẩm. Những sản phẩm được cung cấp tùy theo hãng sản xuất mà có thời gian bảo hành từ 12 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng.

Chính sách vận chuyển:

Miễn phí vận chuyển van và phụ kiện van công nghiệp đến chân công trình và dự án trên địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Chất lượng hàng hóa : Hàng mới 100% được quy định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
Bên B có trách nhiệm vận chuyển hàng tới chân công trình bên A (Quý khách hàng ) - tới vị trí mà xe có thể vào được, nếu xe không thể vào được bên A có trách nhiệm tìm địa điểm gần nhất để xuống hàng giải phóng xe. Bên B có trách nhiệm giao đầy đủ Hoá đơn tài chính (VAT) theo quy định và Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm cho bên A.
Bên B bốc hàng lên xe, bên A bốc hàng xuống xe.
Khi nhận hàng, bên mua có trách nhiệm kiểm nhận phẩm chất, qui cách hàng hóa tại chỗ. Nếu phát hiện hàng thiếu hoặc không đúng tiêu chuẩn chất lượng, ký trong hợp đồng… thì lập biên bản tại chỗ yêu cầu bên bán xác nhận.
Địa điểm và thời gian giao hàng ( thỏa thuận khi ký hợp đồng ).

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Phone: 0974.737.753 - 09.1800.6799 - 0969.303.848
Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com
Address: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương
Website: vandonghonuoc.com
Blog: vancongnghiep.top


Bài viết khác cùng Box :