Trong thời kỳ đất nước đổi mới và phát triển. Việc xây dựng những nhà máy mới, xí nghiệp mới ngày càng được chú trọng và phát triển. Và bên cạnh đó việc xuất nhập khẩu ngày càng phát triển với nhiều hàng hóa được nhập khẩu vào nước ta. Và với tình hình các hàng sản xuất chính hãng ngày càng bị làm giả làm nhái nhiều, khiến cho chất lượng của các công trình không đảm bảo, gây nguy hại cho con người, và gây thiệt hại về kinh tế.

Công ty chúng tôi, công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp sài gòn với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chính hãng cho các khu công nghiệp để thay thế và cũng như cung cấp cho các dự án xây mới. Các sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp như: Van công nghiệp, đồng hồ nước, đồng hồ áp suất, phụ kiện đường ống.
Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi là các thương hiệu hàng đầu và giá thành của chúng tôi cung cấp phải chăng, với chất lượng hàng hóa tuyệt vời để phục vụ cho các công trình của bạn. Sản phẩm được bảo hành theo thời hạn của các nhà cung cấp với đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Các sản phẩm trong van công nghiệp mà chúng tôi cung cấp gồm:
Van cổng.
Van bi.
Van bướm.
Van một chiều.
Van cầu.
Van hơi.
Van an toàn.
Bẫy hơi.
Lọc y.
Và còn nhiều loại khác với kích thước đa dạng và mẫu mã phong phú. Để có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi quý khách nhấp vào đây.
XEM THÊM
Ngoài ra để có thể liên hệ với chúng tôi quý khách hàng có thể gửi email vào địa chỉ:
Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com
Hoặc có thể liên hệ bằng điện thoại qua các số điện thoại sau:
Phone: 09.1800.6799 - 0969.303.848 - 0974.737.753
Và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương
Website: vandonghonuoc.com


Bài viết khác cùng Box :