Dòng sản phẩm van kitz do công ty chúng tôi cung cấp rất đa dạng về vật liệu và chủng loại. Nên được sử dụng hầu hết ở nhiều lĩnh vực trong đời sống như hệ thồng đường ống nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống nước thải, ngoài ra còn được sử dụng lắp đặt cho các nhà máy chế biến, các xí nghiệp sản xuất...

Đây là thương hiệu van công nghiệp đứng thứ 3 thế giới nói chung và đứng thứ nhất tại Nhật Bản nói riêng. Vì thế tại Việt Nam rất được các nhà đầu tư lớn bỏ tiền với chi phí cao khi lựa chọn. Đem lại giá trị bền vững lâu dài và chất lượng cho mỗi công trình. Đây là thương hiệu van công nghiệp lớn nhất của Nhật Bản. Có nguồn gốc từ Nhật và hiện nay được sản xuất từ các nhà máy của các nước: Nhật, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan. Cho nên CO, CQ sẽ tùy thuộc vào quốc gia nước đó chứng nhận, nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế mà phía hãng Kitz valves đề ra. Ngoài ra còn dựa vào các yếu tố sau để chọn phù hợp cho van kitz: loại van, vật liệu, nhiệt độ, áp lực, tiêu chuẩn lắp bích hay lắp ren, môi chất sử dụng, size.
Ở đây chúng tôi xin giới thiệu van một chiều cánh bướm của Kitz sản xuất, là một sản phẩm cũng đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Về cấu tạo của van một chiều cánh bướm Kitz gồm:
Van một chiều cánh bướm Kitz là loại van dùng để bảo vệ chống lại dòng chảy ngược, chỉ cho dòng chảy đi qua theo một hướng duy nhất và ngăn không cho dòng chảy theo chiều ngược lại. Van vận hành hoàn toàn tự động dựa vào lực chảy của dòng nước. Van được kết nối vào hệ thống dạng kẹp.
Cấu tạo của van một chiều cánh bướm Kitz: Van một chiều cánh bướm được cấu tạo bởi 03 thành phần chính là thân van, lá van dạng cánh bướm và lò xo:
- Thân van.
- Lá van.
- Lò xo.
Nguyên lý hoạt động của van:
Khi không có dòng chất lỏng chảy qua van, lá van dưới tác dụng của lực đẩy lò xo được giữ chặt ở ví trí “đóng”. Khi xuất hiện dòng chảy đến van, dưới tác động của áp lực dòng chảy, 02 cánh lá van bị đẩy khỏi vị trí đóng và cho phép dòng chảy đi qua van. Khi dòng chảy ngừng lại, lá van chiệu áp lực của dòng chảy ngược và lực lò xo sẽ quay về vị trí đóng, ngăn cản dòng nước chảy ngược về hướng cửa vào của van. Như vậy sự hoạt động của van một chiều hoàn toàn tự động dưới tác động của dòng chất lỏng.
Thông tin liên hệ với chúng tôi:
Công ty Cổ Phần xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Sài Gòn.
Phone: 09.1800.6799 - 0969.303.848 - 0974.737.753
Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com
Address: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương
Website: vandonghonuoc.com


Bài viết khác cùng Box :