Chúng tôi công ty Cổ Phần xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp sài gòn, chuyên cung cấp các loại van công nghiệp , đồng hồ nước, đồng hồ áp suất, phụ kiện đường ống nước. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, thương hiệu, kích thước, giá cả phù hợp với các công trình ở Việt Nam.
Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước G7, EU, Mỹ, Nhật Bản, các nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu là những sản phẩm được sản xuất theo những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới công nghiệp. Với đầy đủ các chứng từ như CO, CQ, giấy kiểm định do các cơ quan có thẩm quyền kiểm định chất lượng trước khi cung cấp cho các nhà thầu.
Một số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi được khách hàng lựa chọn và tin dùng như.
- Van công nghiệp của Kitz - Toyo - Yohshitake: Sản phẩm của những thương hiệu này là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, đây là ba thương hiệu phát triển bậc nhất của nền công nghiệp nhật bản. Các loại van chính như, van cồng, van cầu, van bướm, van bi, van an toàn, van giảm áp, van phao.
Để tham khảo các sản phẩm của Kitz - Toyo - Yoshitake quý khách có thể truy cập tại đây: http://vancongnghiep.club
- Van Z-Tide: là một thương hiệu van của Đài Loan, là một nước có nền kỹ thuật tiếp nhận từ nhiều nước phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, vì vậy đây cũng là một sản phẩm được tin dùng và giá thành rẻ.
Các loại đồng hồ nước như:[list][*]Đồng hồ nước Sensus.[*]Đồng hồ nước Zenner.[*]Đồng hồ nước Đệ Nhất.[*]Đồng hồ nước Ashahi.[/list]
Ngoài ra còn có các loại phụ kiện như T, co, mặt bích, khớp nối, Claim,...
Một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi:

=> Để tìm hiểu và nhận được tư vấn của chúng tôi về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN.
+ Địa chỉ: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương
+ SĐT: 09.1800.6799 - 0969.303.848 - 0974.737.753
+ Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com
+ Website: diennuoccongnghiep.com


Bài viết khác cùng Box :