Trong năm 2019 thì tuyển sinh đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng sài gòn thì các thí sinh dự tuyển cần phải đáp ứng các điều kiện cụ thể nào và chi tiết những điều kiện ấy là gì thì hôm nay cùng ban tư vấn tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường cao đẳng dược sài gòn tham khảo chi tiết như sau

Điều dưỡng viên là đội ngũ có vai trò không thể thiếu và nắm nhiệm vụ nòng cốt trong hệ thống Y tế tại những quốc gia. Để nâng cao uy tín các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thì quá trình nâng cao uy tín đội ngũ Điều dưỡng viên là hết sức cần thiết. Một hạn chế có thể nhận thấy tại những Văn phòng y tế ở Việt Nam là đội ngũ Điều dưỡng Đa số là trình độ trung cấp, khả năng và Khả năng còn tương đối hạn chế. Để khắc phục điều này, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đã có chủ trương nhất thiết những địa điểm y tế, bệnh viện cần chuẩn hóa đội ngũ cán Bộ y tế nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng, căn cứ đó trình độ tối thiểu cần đáp ứng là cao đẳng trở lên.


1. Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM truongcaodangduocsaigon.net/cao-dang-y-sai-gon/cao-dang-dieu-duong-sai-gon năm 2019

Nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2019, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện rộng mở cho với các đối tượng.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2019 là thí sinh đã tốt nghiệp ở một chuyên khoa thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trung cấp Hộ sinh, Y sĩ đa khoa… (Với những thí sinh học liên thông chéo ngành thì cần học bổ sung chứng chỉ chuyển đổi thích hợp với chuyên môn dự tuyển).

thời giờ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Do vậy học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường mà không ảnh hưởng đến ngành nghề làm việc tại cơ quan.

thời giờ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: 1,3 năm. Với các thí sinh thi học liên thông chéo chuyên khoa mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp thì thời gian đào tạo là 1,3 năm + 03 tháng (tức là 18 tháng).


Ưu điểm của chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/lien-thong-cao-dang-y-duoc-sai-gon/lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon/ là chú trọng thực hành giúp cho học viên được đào tạo bài bản để nắm vững thông tin chuyên môn, thành thạo Khả năng Hiện tại, sau khi hoàn thành khóa học có thể làm được nhiệm vụ ngay.

2. Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần những giấy tờ như sau:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
02 bản photo công chứng bằng THPT.
04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
01 bản photo công chứng CMND.
01 Bản y sao giấy khai sinh.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 thí sinh vui lòng nộp về cơ sở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Quận 9 - Tphcm.

Bài viết khác cùng Box :