Tiền thân là xưởng cơ khí Nhật Minh, hơn 10 năm xây dựng và phát triển Nhật Minh Việt Năm đã trở thành một trong những nhà cung cấp giá kệ hàng hàng đầu tại Hà Nội và khu vực. Luôn định hướng chất lượng sản phẩm, giá cạnh tranh cùng Chữ Tín làm trọng tâm cho mọi hoạt động nên các sản phẩm kệ để hàng Nhật Minh đã được nhiều đối tác, bạn hàng trong khu vực tin tưởng và sử dụng. Giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh chóng và chính xác, đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật cao cấp cùng thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng chính tâm huyết cũng như thực tế nhu cầu của khách hàng.


Nhật Minh Việt Nam định hướng phát triển theo tập khách hàng chuyên biệt, phân khúc giá kệ đa dạng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa lựa chọn của mình. Hiện tại Nhật Minh Việt Nam đang cung cấp chủ đạo giá kệ đặc chủng như:

1. KỆ ĐA NĂNG:

Như cái tên, kệ đa năng là một trong những sản phẩm thế mạnh của Nhật Minh Việt Nam trong suốt 10 năm qua định hướng vào tập khách hàng vừa và nhỏ. Giá kệ đa năng thích hợp cho việc lưu trữ hàng hóa tại nhà kho gia đình, nhà kho cỡ nhỏ, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán phụ kiện, cửa hàng chuyên doanh... hoặc cũng có thể sử dụng cho mục đích trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Giá kệ đa năng Nhật Minh thường có số tầng từ 2 đến 8, tải trọng cho phép trên mỗi mâm tầng đến 100kg, chiều cao tối đa của giá kệ lên đến 3m, bề mặt sơn tĩnh điện 3 lớp siêu bền theo công nghệ Nhật Bản, kích thước mâm tầng đa dạng có tăng cứng chịu lực.

2. KỆ SIÊU THỊ:

Hướng đến khách hàng là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và bán lẻ mô hình siêu thị mini, hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn hiện đại. Giá kệ siêu thị Nhật Minh đa dạng về mẫu mã, màu sắc kết hợp chất lượng tuyệt với sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong việc bước đầu mô hình kinh doanh của mình. Các sản phẩm giá kệ đầu đốc, giá kệ siêu thị áp tường và giá kệ siêu thị đôi đều được bảo hành 24 tháng tại chân công trình. Mọi vấn đề như bong sơn, cong vênh đều được chúng tôi đổi mới 100% chỉ với điều kiện duy nhất là sử dụng đúng tải trọng như thiết kế.

3. KỆ CÔNG NGHIỆP:

Kệ công nghiệp Nhật Minh hướng đến khách hàng là doanh nghiệp sản xuất với nhà kho từ 1.000m2 trở lên. Giá kệ được thiết kế đặc biệt nhằm chưa được một lượng hàng hóa khổng lồ với một diện tích siêu nhỏ. Phương thức lấy hàng và cất hàng trên các kệ kho hàng có thể thực hiện thủ công bằng xe chuyên dụng vận hành hoặc hệ thống tự hành chủ động. Giá kệ công nghiệp có nhiều loại với kích thước đa dạng phục vụ tốt cho mọi loại hình nhà máy. Nhiều nhà máy FDI rất lớn đang sử dụng giá kệ Nhật Minh như: SamSung Vina (Thái Nguyên + Bắc Ninh), Formosa Hà Tĩnh, Canon Bắc Thăng Long... và mới nhất là Tổ hợp khu công nghiệp VinFast Hải Phòng, Vsmart thuộc tập đoàn Vingroup.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị, mọi chi tiết xin liên hệ:

NHẬT MINH – NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI
Nhà máy: Khu phố Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Kho hàng: Kho Lâm Sản, đường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: https://nhatminh.net - Hotline: 0978 183 238

Bài viết khác cùng Box :