Đăng ký học cao đẳng điều dưỡng trong năm 2019 thì những thí sinh đăng ký học cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết ra sao luôn là kiến thức mà thật ra với các bạn chú tâm đến thì hôm nay ban tư vấn tuyển sinh nhà trường cao đẳng dược sài gòn https://www.facebook.com/TruongCaoDa...61220967258001 xin được chia sẻ cụ thể đến cho những bạn tham khảo cụ thể chi tiết như sau đây

Cụ thể ban giám hiệu nhà trường sẽ không áp dụng Điểm sàn mà thật ra chỉ dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT của thí sinh. Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện căn cứ học tại trường. Bên cạnh đó thí sinh cần phải có lý lịch trong sạch, không trong mức thời gian cải tạo, đủ sức khỏe thì đều có thể dựa học tại trường.


Trường cao đẳng dược sài gòn là đơn vị đào tạo chuyên sâu về thực hành, được Bộ Y tế tìm hiểu cao về uy tín dạy học bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư dựa đúng quy định, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đều được ban giám hiệu nhà trường lắp đặt đảm bảo yêu cầu dạy và học một cách xuất sắc nhất.

Với điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng truongcaodangduocsaigon.net/cao-dang-y-sai-gon/cao-dang-dieu-duong-sai-gon đơn giản, môi riêng mình một trường học tập hiện đại đảm bảo yêu cầu căn cứ học của sinh viên, đảm bảo uy tín đào tạo sẽ giúp những bạn sinh viên dễ dàng đạt được đam mê trên con đường căn cứ đuổi sự nghiệp của bản thân.

1. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

theo như thông báo của Trường cao đẳng dược sài gòn nếu muốn đăng ký xét tuyển vào ngành cao đẳng Điều Dưỡng thì các em cần phải vượt qua được những điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng sau đây:

- Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
- Thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
- Thí sinh không đang trong thời giờ thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

2. thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng

thời giờ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng - Trường cao đẳng dược sài gòn là 03 năm, sau khi thi xong tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học trên Toàn quốc dựa đúng quyết định nếu như muốn nâng cao trình độ chuyên ngành và bằng cấp.

Bên cạnh chuyên ngành dạy học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn nhà trường còn dạy học những nghề khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, những hệ dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược...đáp ứng được những nhất thiết theo học của các bạn thí sinh ngày.

chương trình học trong vòng 3 năm Cao đẳng Điều Dưỡng sinh viên sẽ học căn cứ hình thức dạy học tích lũy tín chỉ. Hình thức đào tạo này đem lại nhiều lợi ích cho người học khi theo học đồng thời có thể rút ngắn mức thời gian học nếu như sinh viên hoàn thành số lượng tín chỉ sớm hơn so với thời gian quy định.

Trong thời giờ học Cao đẳng Điều Dưỡng trong 3 năm, với mức chi phí Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2019 được quy định là 800.000 đồng/tháng. Đây được đánh giá là mức chi phí thích hợp với mọi đối tượng tuyển sinh của nhà trường.


3. Quy đinh về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng 2019

Thí sinh cần phải lưu ý đến các loại giấy tờ sau trước khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019:

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 theo nội quy của trường
Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông Bản y sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019).
Học bạ THPT có công chứng.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Ngoài ra các dược sĩ và tên, cơ sở, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ kiến thức và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ Họ tên, trung tâm, số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ bạn có thể gửi về trung tâm nhà trường cao đẳng dược sài gòn về trung tâm quận 9 - tphcm để ứng tuyển.

Bài viết khác cùng Box :