Dũng Lưới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm lưới thép chứa cacbon/không chứa cacbon, lưới inox 304/201/316 chất lượng cao giá tốt gồm: Lưới đan, Lưới lọc, Lưới hàn, Tấm kim loại đột lỗ, Lưới sáng, Dây thép gai, lưới mắt cáo... Các sản phẩm của Dũng Lưới đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay và đã được tín nhiệm trên khắp thị trường trong nước.


Minh họa mặt hàng lưới của Dũng Lưới đang cung cấp.

Để mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm lưới chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao nhất, giá tốt cạnh tranh nhất, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng & lợi ích cho người tiêu dùng & các công trình xây dựng quy mô lớn nhỏ. Dũng Lưới mong muốn trở thành nhà cung cấp uy tín, tin cậy của tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác.

TẦM NHÌN
Dũng Lưới đang nỗ lực từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những địa chỉ uy tín mua lưới kim loại cho người Việt trong cả nước. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Dũng Lưới. Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Dũng Lưới còn tạo ra nhiều việc làm cho đội ngũ nhân viên của mình.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
Nỗ lực hết mình nâng cao giá trị sản phẩm, năng suất sản xuất, giảm chi phí giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh về giá cả và chất lượng sản phẩm là những mục tiêu hàng đầu Dũng Lưới đặt ra. Mặt khác, lỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, yên tâm khi đến với chúng tôi trong nhiều dự án khác nhau.

LỢI THẾ CẠNH TRANH
Sở hữu một đội ngũ nhân viên gồm nhiều kỹ sư, công nhân, tư vấn lành nghề giầu kinh nghiệp trong lĩnh vực lưới kim loại, cùng cơ sở vật chất nhà máy gia công sản xuất, máy móc hiện đại, luôn cập nhật những cải tiến của khoa học kỹ thuật và cùng các đối tác nhiều năm kinh nghiệm giúp chúng tôi tạo ra uy tín trong lòng bạn hàng gần xa.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác toàn diện từ khách hàng mua các sản phẩm lưới đan inox giá rẻ, lưới hàn thép giá tốt hoặc bất kỳ sản phẩm lưới kim loại nào khác. Mọi chi tiết xin liên hệ:

DŨNG LƯỚI - SẢN XUẤT & KINH DOANH CÁC LOẠI LƯỚI KIM LOẠI
Địa chỉ: Số 16, Tổ 11A, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kho hàng: Số 54A Trung Văn, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0978 183 238- Website: https://dungluoi.com

Bài viết khác cùng Box :